Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Bánh Tráng Đập

Là một món bánh ngon mà bạn không thể bỏ qua trong những ngày đông rét này.



Món ăn được kết hợp từ bánh tráng nướng, bánh ướt, ăn kèm với các nguyên liệu như: thịt lợn luộc, lòng, thịt nướng hay ăn không với mắm nêm.

Ngoài phần bánh tráng được nướng sẵn, bánh ướt luôn được làm tại hàng ăn để phục vụ thực khách vì theo nhiều người, chỉ khi ăn nóng mới cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của món ăn này. Bột để làm bánh ướt là bột gạo ngâm rồi xay nhuyễn. Bột gạo trước khi tráng được pha với nước theo một tỉ lệ nhất định để bột không quá loãng hoặc quá đặc. Thêm vào đó, trước khi tráng phải khuấy nhẹ bột đều tay để bột dậy thì khi tráng bánh mới mềm dẻo và không bị hạt cát
Chỗ mình chuyên bán bánh được phủ lên bởi một lá mì được tráng thật mỏng, phết dầu phộng khử hành, nén thật thơm và ăn kèm với nước tương hoặc nước mắm! Có thể dùng ăn no hoặc ăn vặt, chay mặn đều dùng được!
Các mẹ có thể mua bánh cho các con ăn để thay thế đồ chơi cho bé, đều được các bé rất ủng hộ nhé!



Để bánh được giòn và ngon hơn thì vui lòng đặt trước cho mình 1 ngày hoặc vài 3 tiếng nhé!(chổ mình bán cả ngày)
Giá bán: 17000đ/ cái – nhận giao hàng tận nơi! Đặt số lượng nhiều và thường xuyên có kèm quà tặng các chế ạ! Vui lòng liên hệ: ***9 hoặc tới trực tiếp địa chỉ : 16, Lê Lai, F4, Gò Vấp!
Hãy thưởng thức để cảm nhận được vị ngon lạ của món bánh dân dã miền Trung nào!

Các bạn có thể xem thêm những món bánh ngon khác TẠI ĐÂY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét